ศูนย์กลางอุตสาหกรรมลดลงอย่างรวดเร็ว

เมื่อศูนย์กลางอุตสาหกรรมลดลงอย่างรวดเร็วตอนนี้เมืองลองไอส์แลนด์จัดอันดับให้เป็นหนึ่งในสถานที่ที่เติบโตเร็วที่สุดในสหรัฐอเมริกา อพาร์ทเมนท์มากกว่า 8,000 แห่งเปิดให้บริการในย่านนี้ตั้งแต่ปี 2558 คาดว่าจะเพิ่มขึ้นอีกเกือบ 10,000 แห่งภายในปี 2563 การเปลี่ยนแปลงของพื้นที่ใกล้เคียงซึ่งตั้งอยู่บนแม่น้ำอีสต์เพียงหนึ่งสถานีรถไฟใต้ดินหยุดห่างจากใจกลางเมืองแมนฮัตตันไม่ได้ง่ายเสมอไป Read more

ทิวทัศน์ในเทือกเขาบลูเมาท์เทน

เทือกเขาสีน้ำเงินดึงดูดส่วนแบ่งที่ยุติธรรมของผู้แสวงหาความตื่นเต้นเช่นผู้เดินสาย เทือกเขาสีน้ำเงินใช้เวลาขับรถประมาณสองชั่วโมงทางตะวันตกของซิดนีย์ พวกมันมีพืชที่เก่าแก่ที่สุดในโลกบางชนิดรวมถึงต้นสน Wollemi ซึ่งเทียบเท่ากับพฤกษศาสตร์ของไดโนเสาร์ ป่าที่สูงตระหง่านหุบเขาหน้าผาหินทรายและน้ำตกเป็นสิ่งที่ดึงดูดผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้งและการปีนเขาที่นี่เป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้น Read more

การทำความเข้าใจการใช้เมนทอล

ผลกระทบของตัวแปรเฉพาะของแอฟริกาต่อการทำงานของตัวรับพวกเขาพบว่าตัวแปรนั้นเปลี่ยนแปลงชนิดของการส่งสัญญาณของเซลล์ที่เฉพาะเจาะจงและเมนทอลจะเปลี่ยนแปลงสิ่งนี้ต่อไป การศึกษาเพิ่มเติมยืนยันว่าพบเซ็นเซอร์นี้ในทางเดินหายใจแนะนำว่าเมนทอลมีแนวโน้มที่จะส่งผลกระทบต่อวิธีการที่เรารู้สึกระคายเคืองในทางเดินหายใจ Read more

การทิ้งระเบิดของกิลด์ฟอร์ดเพื่อไต่สวน

การพิจารณาคดีเกี่ยวกับการเสียชีวิตของห้าคนที่ถูกฆ่าตายในการทิ้งระเบิดของกิลด์ฟอร์ดในปี 1974 จะถูกดำเนินการต่อ ทหารสี่นายและช่างปูนถูกสังหารและอีก 65 คนบาดเจ็บเมื่อไอราระเบิดสองผับในเมืองเซอร์เรย์ ถูกตัดสินว่าผิดและถูกจำคุกเป็นเวลา 15 ปีก่อนได้รับการปล่อยตัวในปี 1989 กรณีนี้ไม่ใช่ของโบราณเช่นว่าควรพิจารณาประวัติศาสตร์โบราณ Read more

มหาวิหารแองกลิกันอันงดงามของเซนต์พอล

คนรักศิลปะและชื่นชอบประวัติศาสตร์ศาสนามาบรรจบกันที่แอบบอทคอนแวนต์ อดีตคอนแวนต์ซึ่งเป็นคำสั่งของคริสตจักรโรมันคาทอลิกมีอาคารประวัติศาสตร์และสวน 11 แห่งที่อุทิศให้กับศิลปะและธรรมชาติ Abbotsford ตั้งอยู่ริมฝั่ง Yarra มีสตูดิโอแกลเลอรี่คาเฟ่พื้นที่สีเขียวมากมายและสถานีวิทยุ คุณจะพบลักษณะของการจัดกิจกรรมพิเศษที่แอบบอทดนตรีศิลปะ Read more

ควบคุมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันของลำไส้

การลดลงของเซลล์เม็ดเลือดขาวนำไปสู่อุปสรรคที่อ่อนแอ เพื่อทำการศึกษานักวิจัยได้ใช้หนูที่ขาด Mincle หรือหนูที่ขาดในหนึ่งในโปรตีนที่เกี่ยวข้องกับการส่งสัญญาณภายในเซลล์ของผู้รับนี้เรียกว่า Syk นักวิจัยพบว่าการขาดนี้นำไปสู่ความล้มเหลวในการผลิตคำแนะนำที่จำเป็นในการสร้างเซลล์เม็ดเลือดขาวในลำไส้จำเป็นสำหรับการควบคุมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันของลำไส้ Read more